Gợi ý 8 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ phổ biến

Hamilton, Tissot hay Movado… đều là những hãng đồng hồ lâu đời, nổi tiếng với những mẫu thiết kế mang công nghệ tiên tiến cùng giá thành hợp lý.

Hamilton: Đượcthành lập từ 1892, thương hiệu này không ngừng gây dấu ấn cho giới mộ điệu bởi những cỗ máy thời gian sáng tạo. Sử dụng thiết kế lộ cơ nghệ thuật, Hamilton mang đến những mẫu đồng hồ mạnh mẽvới mức giá 20-30 triệu đồng. Jazzmaster, Intra-matic, Ventura là các dòng đồng hồ chủ chốt của Hamilton. Với thiết kế phi công, chất lượng bền bỉ, những mẫu đồng hồ nam của Hamilton luôn tạo nên trải nghiệm thời gian thú vị.

Gucci: Đồng hồ Gucci là sự hoà quyện giữa thẩm mỹ tinh tế của nhà mốt Italy và kỹ thuật chế tác Thuỵ Sỹ. Vẻ đẹp thời trang của đồng hồ Gucci luôn làm giới mộ điệu khao khát sở hữu bởi từng chi tiết lấy cảm hứng từ thế giới quan trừu tượng và hình ảnh những loài động vật hoang dã. Nổi bật là dòng sản phẩm G-Timeless có mức giá phải chăng 18-40 triệu đồng.

Tissot: Giữ vững tinh thần Thụy Sỹ, thừa hưởng vẻ đẹp của cái nôi ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp, Tissot ngày càng khẳng định vị trí nhờ những thiết kế linh hoạt, sáng tạo những điều mới đậm chất riêngvới mức giá phải chăng. Chemin des Tourelless là dòng sản phẩm với những thiết kế độc đáo, sở hữu bộ máy có khả năng trữ cót 80 giờ mạnh mẽ với mức giá chỉ từ 12 triệu đồng. Ngoài ra còn có những sản phẩm được thiết kế đẹp mắt với cấu trúc lộ cơ heartbeat có thể kể đến những dòng sản phẩm nổi bật như Tradition, Le Locle, T-wave, T-Sport.

Movado: Movado hấp dẫn giới mộ điệu bởi những sản phẩm Bauhaus ẩn chứa những chi tiết cổ điển huyền thoại. Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của hãng này là Movado Museum, Bold với mức giá khá hợp lý. Khác với thiết kế đơn giản như Museum, dòng sản phẩm “di sản” Heritage Serieslại trái ngược hoàn toàn với những chi tiết đồng hồ truyền thống

Mido: Là thương hiệu trăm năm tuổi, mang sứ mệnh đo đếm những giá trị khó có thể quay lại, Mido gây ấn tượng bởi những thiết kế mang cảm hứng kiến trúc cổ đại, gửi gắm vẻ đẹp bảo tàng cổ điển lên trên cổ tay người dùng. Mỗi bộ sưu tập đồng hồ Mido đều là minh chứng thực sự cho thành công trong quá khứ, hiện tại, đồng thời là lời hứa hẹn chân thành của Mido về những mẫu đồng hồ có giá trị vượt thời gian trong tương lai.

Frederique Constant: Mang đến cho thế giới đồng hồ những sản phẩm gắn liền với chất lượng hoàn mỹ cùng vẻ đẹp sang trọng đậm chất lịch thiệp châu Âu. Mỗi tạo tác thời gian của Frederique Constant luôn có sự sáng tạo từ công nghệ tiên tiến, sử dụng những cải tiến kỹ thuật cao cấp kết hợp truyền thống chế tác đồng hồ thủ công Thụy Sỹ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời.

Raymond Weil: Tuy tuổi đời còn khá trẻ, Raymond Weil vẫn tạo nên những cỗ máy lộ cơ hấp dẫn thu hút lượng lớn người hâm mộ đồng hồ cá tính. Lấy cảm hứng từ thế giới âm nhạc cổ điển, mỗi bộ sưu tập đồng hồ Raymond Weil đều như một bản nhạc của Thụy Sỹ được các nhà soạn nhạc tài ba tạo ra du dương như một khúc hoan ca vang vọng trong thế giới đồng hồ.

Versace: Mặc dù đến từ Italy, mỗi sản phẩm đồng hồ Versace lại toát lên nét thần thoại Hy Lạp hiếm có khó có thể bắt gặp ở những thương hiệu đồng hồ đeo tay khác, đồng hồ Versace nổi bật bởi các thiết kế cầu kỳ, màu sắc rực rỡ, thiết kế táo bạo và sử dụng nhiều vật liệu quý như kim cương, đá quý, sapphire và đá topaz. Các dòng sản phẩm đồng hồ nữ và nam như DV25, Olympo, Venus, Vanity, Palazzo, Mystyque là minh chứng cho sự rực rỡ đa dạng của Versace.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *